Cách chơi poker bịp đơn giản, xanh chín 2022

Những kỹ thuật bịp poker hay nhất

Một thần bài luôn phải biết đa dạng những cách chơi khác nhau. Điều đầu tiên là phải chắc chắn được kỹ năng của mình. Điều tiếp theo là né ra khỏi những chiêu hiểm hóc của đối thủ. Cuối cùng chính là nhanh nhạy né tránh những mánh khoé tinh anh của người cùng chơi. Vậy thì liệu một người chơi bài giỏi có cần biết đến cách chơi poker bịp đơn giản? Chắc chắn câu trả lời là có và ngay sau đây chính là chi tiết về cách chơi điệu nghệ này.

Cách chơi poker bịp là gì? Liệu chơi poker bịp có khó không?

Kỹ thuật chơi poker hay thường đi kèm với rất nhiều những mánh khóe và sự bịp bợm tính tế mà không phạm luật. Vậy thì tại sao những trò “bịp bợm” lại không bị vi phạm bất kỳ quy luật nào? Poker chính là một trò chơi mà nơi đây những người chơi lâu năm hay còn gọi là lão làng đều có những mánh khóe chiến thức. Tuy đây được xem là hành động không lương tâm nhưng lại chẳng vi phạm bất kỳ luật lệ nào.

Những trường phái chơi poker được ra đời theo nhiều phong cách đánh khác nhau, bởi vậy mà những cách chơi poker bịp cũng được rất nhiều người tìm hiểu. Bởi vậy mà các tay chơi đều thực hiện những chiêu trò bịp từ những ngày đầu. Đặc điểm chung của những chiêu bịp bợm không phạm luật này có lẽ đến từ sự lơ là hoặc thiếu cẩn thận từ những đối thủ. Việc này là một bà đạp cực tốt để khai thác nhiều thông tin hơn từ đối thủ của mình.

Tìm hiểu về thú vui chơi bài poker
Tìm hiểu về thú vui chơi bài poker

Những kỹ thuật bịp bợm trong poker cực đỉnh

Nếu bạn là một người muốn nâng cao những kinh nghiệm tốt hơn trong lĩnh vực chơi bài. Đặc biệt là trong bài poker thì chắc chắn những cách chơi poker bịp dưới đây chính là những kỹ thuật được công nhận cao dưới đây!

Cách chơi poker bịp Not quite to the betting line

Trong mỗi bàn poker đều có một đường kẻ để người chơi cược tiền. Và mỗi khi bạn tiến hành đặt cược dựa trên bất kỳ hành động nào thì đều phải đi qua đường kẻ này. Số chip đó sẽ được nhận định đã vào pot. Ở đây, sự lơ là của đối thủ sau đó mới quyết định để nguyên chip ở đó! Cẩn thận xem rằng phản ứng của đối thủ như thế nào và ra quyết định vì bạn hoàn toàn có thể nói rằng chưa thực sự đặt chip bởi chưa vượt qua đường kẻ.

Cách chơi poker bịp Hành động trước khi đến lượt

Đây được đánh giá là một mẹo chơi poker bịp mà các cao thủ gian lận thường dùng. Chiêu trò này thường được dùng với mục đích đào thông tin về bài của đối thủ. Bạn không cần phải nhọc lòng trong việc bồi dưỡng kỹ năng quan sát, tính toán xác suất để đoán bài của đối thủ. Trước khi mở bài, hãy để ý thật kỹ cách đối phương cầm bài và ve vẩy chúng. Vấn đề cần phải quan sát ở đây chính là họ có giữ bài trong tay hay không. Những đối thủ lơ là chắc hẳn sẽ nghĩ rằng đã fold đấy! Hãy hành động thật nhanh và tốt nhất là trước khi lỗi bị phát hiện. Vậy là bạn đã hoàn toàn biết mình nên thực hiện hành động tiếp theo như thế nào.

Những kỹ thuật bịp poker hay nhất
Những kỹ thuật bịp poker hay nhất

Cách chơi poker bịp Giả vờ kiểm tra

Một cách chơi poker bịp khác rất được đánh giá cao chính là chiêu trò giả vờ kiểm tra. Đây là một kỹ thuật cần sự rèn luyện thực sự kỹ càng. 1 cao thủ thực sử sẽ không chọn sự lưu manh này nếu không phải là bước đường cuối. Thông thường, người ta sẽ suy nghĩ, trầm ngâm và vô tình gõ nhẹ tay lên bàn như kiểu check, check. Rõ ràng, người ta đã nhận ra đối thủ của họ chẳng có bài mạnh. Lúc họ gõ bàn, đó là hành động đang suy nghĩ và sẽ bet ngay vào pot một khoản cực lớn. 

Cách chơi poker bịp Giấu tiền cược

Việc bạn giấu được số tiền cược thành công cũng là một bước khiến bạn trở thành một tay chơi thực thụ trong mắt mọi người. Tất cả người chơi sẽ phải bất ngờ khi đánh giá thấp số tiền mà bạn cược bằng cách chồng những chip lên nhau. Mọi người sẽ all-in nếu có bài mạnh với hành động chẳng xê dịch gì đống chip cả. Nếu như là bet, thì một vài đồng chip sẽ được giấu đi khi chúng có mệnh giá lớn và đặt phía dưới. Và nếu, họ chọn bet thì việc hy vọng bạn chẳng đếm giá trị cược nếu không bạn sẽ thua nhiều hơn so với dự tính ban đầu.

Cách chơi poker bịp Báo giả bài đẹp

Hãy là một tay bài làm chủ cuộc chơi khi đưa một chiến thuật cực hữu hiệu trong bài poker – báo giả bài đẹp. Cách chơi poker bịp này sẽ làm đối thủ của bạn kiêng dè và sợ hãi bởi họ lầm tưởng bạn sở hữu những quân bài cực khủng. Mỗi hành động của bạn đều phải cực kỳ phô trương và hành động đó của bạn sẽ được tính là fold trước. Từ đó, hãy đợi họ lật bài lên và cho dù chỉ có những lá high card thì chiến thắng vẫn thuộc về bạn.

Những kỹ thuật bịp poker hay nhất
Những kỹ thuật bịp poker hay nhất

Những cách chơi poker bịp luôn được cập nhật và bổ sung từng giây từng phút. Chính bởi vậy mà nếu bạn muốn trở thành một tay bài thực thụ, việc sử dụng và thành thạo những chiêu bịp sẽ luôn hỗ trợ cho người chơi trong nhiều trường hợp khác nhau. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những điều bạn muốn khi chơi Poker ở V9bet.

>>>Xem thêm: Những mẹo về cách nhớ bài Catte và tìm hiểu về bài Catte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *